BÁNH TRÀ CỔ - CON GIÁP THÌN - TRÀ SỐNG 2020 YÊN BÁI - 550G - 1 TÔM 3 LÁ
Rồng là một linh vật rất thiêng liêng, biểu tượng của sự uy quyền, sức mạnh và hoàng tộc. Rồng được cho là sự phát triển, mang lại điều tốt lành và mùa màng tươi tốt, cuộc sống ấm no. Đây là một linh vật rất được ưa chuộng và quý báu trong 12 con giáp. Đặt tượng Rồng trong nhà sẽ mang lại may mắn, phúc lộc cho gia chủ. |
12 con giáp có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tâm linh của mỗi người và đặc biệt là trong văn hóa phương Đông. Mỗi con vật đều có một ý nghĩa, đặc trưng riêng và còn là biểu tượng tượng trưng cho tính cách, phẩm chất của mỗi người. Với ý nghĩa to lớn mà chúng mang lại, lựa chọn bày trí tượng linh vật 12 Con Giáp trong nhà như một linh vật phù hộ cho gia đình.
Với ý tưởng độc đáo, Shanam đã nghiên cứu & cho ra sản phẩm Bánh Trà Cổ 12 con giáp đầu tiên do người Việt làm chủ mọi công đoạn từ nguyên liệu, sản xuất đến thành phẩm.
Bánh Trà Cổ 12 con giáp sử dụng 100% nguyên liệu từ giống Trà Shan Tuyết Cổ Thụ hoang dã, là một sản phẩm đặc sắc, dùng ưu tiên phục vụ cho gia đình Việt dùng để lưu giữ lại kỷ niệm theo niên giáp hoặc theo tuổi năm sinh của mỗi người.
TRÀ SỐNG SHANAM
Gọi là “Trà Sống” (Thanh Trà) tức là trà khi đem ép bánh, nội chất gồm các vitamin, amino acids, polyphenol, enzyme, chất chát tanin và vô vàn khoáng chất có trong trà vẫn tiếp tục “sống” (lên men), giúp nội chất của trà chuyển hóa tích cực theo thời gian, ích lợi cho sử dụng.
CÔNG DỤNG TRÀ SỐNG SHANAM
+ Chống lão hóa.
+ Thanh nhiệt, giải độc.
+ Giảm cân, giảm mỡ trong máu.
+ Giảm căng thẳng thần kinh.
+ Điều hòa huyết áp.
+ Phòng chống các bệnh về tim mạch.
+ Dùng trà sống Shanam mỗi ngày giúp nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh tật.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRÀ SỐNG
+ Hình dáng: Bánh trà ép chặt, mặt ngoài phủ một lớp nhựa (cao) trà, ích cho việc bảo quản, chống khí hậu nồm ẩm, chống mốc, trà lên men ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Màu xanh trong cánh trà ép bánh sẽ ngả thẫm dần theo thời gian.
+ Hương trà: Thơm dịu, nổi bật thanh tươi của trà xanh hoang dã, thoảng hương các loài phong lan rừng. Để qua năm, hương trà dịu ngọt mùi quả chín.
+ Vị: Chát dịu, hậu vị sâu, độ ngọt thanh lưu luyến kéo dài sau khi uống.
+ Thú chơi trà: Trà sống Shanam phù hợp sử dụng, trưng bày, trang trí nội thất hoặc sưu tầm – một hình thức tích lũy giá trị về vật chất lẫn thời gian.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRÀ SỐNG SHANAM.
Bước 1: Kiểm tra tem chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc trước khi mở.
Bước 2: Sử dụng 5 – 8g trà cho mỗi lần pha.
Bước 3: Vệ sinh dụng cụ pha trà bằng nước sôi.
Bước 4: Tráng lượt nước đầu cho cánh trà nở dần.
Bước 5: Sử dụng 150 – 200ml nước (khoảng 85-90 độ C) cho mỗi lần pha.
Ủ trà khoảng 15 – 20 giây, rót trà ra chén và thưởng thức.
Trà sống Shanam pha được hơn 10 lần nước, tùy khẩu vị đậm – nhạt.
(Lưu ý: Nên rót hết trà khỏi ấm sau mỗi lần pha).
Clip hướng đẫn pha Bánh Trà Cổ Shanam
Trà sống Shanam, bản sắc ViệtTrà ép bánh (Bánh Trà Cổ), dù sản xuất ở bất kỳ đâu, cũng dễ bị hiểu lầm là trà Phổ Nhĩ (một thương hiệu trà ép bánh của vùng Vân Nam, Trung Quốc). Shanam muốn tạo nên một dòng sản phẩm trà ép bánh đặc trưng của người Việt, mang đậm bản sắc Việt để loại bỏ những lầm tưởng, rằng: “Người Việt không thể làm được trà ép bánh”. Toàn bộ các công đoạn, từ thu hái, sơ chế, lên men, đóng bánh của trà sống Shanam, đều do tay người H’mông bản địa trực tiếp thực hiện trên vùng trà cổ thụ trăm năm tuổi ở các vùng nguyên liệu trọng yếu như Điện Biên, Sơn La, Yên Bái, Hà Giang. Trà sống Shanam, dễ nhận bởi mang hương vị đặc trưng của trà Việt với: Đậm lâu – hậu sâu – hương núi rừng – nhuận khẩu – thuận vị. Thưởng thức một ngụm trà sống Shanam, có thể dễ dàng khẳng định ngay rằng, đây là trà Việt, không phải Phổ Nhĩ. |