BÁNH TRÀ CHÍN YÊN BÁI 2020 - BÁNH TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ
TRÀ CHÍN SHANAM
Cầm bánh trà chín Shanam trên tay, đã có thể cảm ngay được hương mật ngọt tiềm ẩn trong nội chất trà, với mùi thơm dịu, ngát trong, hít hà mãi không thấy chán. Hương mật, hương hoa, vị đậm ngọt, đằm thắm, sắc trong, ửng hồng hổ phách… những phong vị núi rừng Đông – Tây Bắc hiện hữu trong chất trà ấy, được biểu đạt hoàn hảo qua mỗi lần pha. Nhấp ngụm trà chín Shanam, cảm giác như đang tận hưởng những tinh hoa của non thiêng nước Việt, không thể là đâu khác.
Cùng là nguyên liệu như trà sống – sử dụng giống trà Shan Tuyết Cổ Thụ hoang dã ở vùng nguyên liệu Shanam khai thác là Sùng Đô, Yên Bái người làm trà Shanam cho trà lên men, đem ép bánh, hợp dùng thường ngày cải thiện sức khỏe, thúc đẩy trao đổi chất trong cơ thể.
CÔNG DỤNG TRÀ CHÍN SHANAM
+ Chống lão hóa.
+ Thanh nhiệt, giải độc.
+ Giảm cân, giảm mỡ trong máu.
+ Giảm căng thẳng thần kinh.
+ Điều hòa huyết áp.
+ Phòng chống các bệnh về tim mạch.
+ Dùng trà chín Shanam mỗi ngày giúp nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh tật.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRÀ CHÍN
+ Hình dáng: Bánh trà ép chặt, màu trà ngả đen do quá trình lên men tối ưu.
+ Hương trà: Thơm dịu, nổi bật mùi hoa quả chín, hương lan rừng. Để qua năm, trà lên hương ngọt của mật mía.
+ Vị: Đậm đà, kết cấu chặt chẽ, cân bằng giữa độ ngọt và hương hoa quả tự nhiên.
Trà chín Shanam thích hợp sử dụng sau các bữa ăn nhiều đồ chiên xào, hoặc dùng thường ngày, phù hợp mọi độ tuổi.
Sản phẩm Bánh Trà Cổ Thụ của Shanam có nhiều nhận dạng: Bánh trà hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình thỏi sô-cô-la, trà khắc bản đồ, khắc logo thương hiệu… |
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRÀ CHÍN SHANAM
Bước 1: Kiểm tra tem chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc trước khi mở.
Bước 2: Sử dụng 5 – 8g trà cho mỗi lần pha.
Bước 3: Vệ sinh dụng cụ pha trà bằng nước sôi.
Bước 4: Tráng lượt nước đầu cho cánh trà nở dần.
Bước 5: Sử dụng 150 – 200ml nước (khoảng 85-90 độ C) cho mỗi lần pha.
Ủ trà khoảng 15 – 20 giây, rót trà ra chén và thưởng thức.
Trà chín Shanam pha được hơn 10 lần nước, tùy khẩu vị đậm – nhạt.
(Lưu ý: Nên rót hết trà khỏi ấm sau mỗi lần pha)
Clip pha Bánh Trà Cổ Shanam
Trà chín Shanam – phong vị núi rừngCầm bánh trà chín Shanam trên tay, đã có thể cảm ngay được hương mật ngọt tiềm ẩn trong nội chất trà, với mùi thơm dịu, ngát trong, hít hà mãi không thấy chán. Sử dụng kỹ thuật lên men cưỡng bức, việc sản xuất trà chín đòi hỏi những chau chuốt, tỉ mỉ của người làm trà Shanam, vừa để nội chất trà được lên men nhanh chóng, nhưng đồng thời phải giữ và làm nổi bật hết những tinh hoa thú vị nhất trong trà, gồm hương – vị – sắc. Hương mật, hương hoa, vị đậm ngọt, đằm thắm, sắc trong, ửng hồng hổ phách… những phong vị núi rừng Đông – Tây Bắc hiện hữu trong chất trà ấy, được biểu đạt hoàn hảo qua mỗi lần pha. Nhấp ngụm trà chín Shanam, cảm giác như đang tận hưởng những tinh hoa của non thiêng nước Việt, không thể là đâu khác. |